Tuesday, December 31, 2013

How to Load Brushes and Shapes to Adobe Photoshop?

1 comment
How to load Brushes to Adobe Photoshop?
 • Click on the Brush tool on the Left menu
 • Click on the arrow to open the brush preset picker.
 • Click on the arrow to open options.
 • Click on the “Load Brushes” option.
 • Select the ”.ABR” file for brushes. (The desired “.ABR” file should be downloaded before hand from the internet ) and your brushes are loaded !How to load Shapes in Adobe Photoshop ?

 • Click on the shapes icon on the Left menu
 • Click on the arrow to open the shapes drop down menu.
 • Click on the arrow to open options.
 • Click on the “Load Shapes” option.
 • Select the ”.CSH” file for Shapes. (The desired “.CSH” file should be downloaded before hand from the internet ) and your shapes are loaded !


1 comment:

 1. đồng tâm
  game mu
  cho thuê nhà trọ
  cho thuê phòng trọ
  nhac san cuc manh
  số điện thoại tư vấn pháp luật miễn phí
  văn phòng luật
  tổng đài tư vấn pháp luật
  dịch vụ thành lập công ty trọn gói
  lý thuyết trò chơi trong kinh tế học
  đức phật và nàng audio
  hồ sơ mật dinh độc lập audio
  đừng hoang tưởng về biển lớn ebook
  chiến thắng trò chơi cuộc sống ebook
  bước nhảy lượng tử
  ngồi khóc trên cây audio
  truy tìm ký ức audio
  mặt dày tâm đen audio
  thế giới như tôi thấy ebook

  Trương Tử Ngưu một phen dãi bày xong Hoa Hạ đại đế hỏa khí tiêu tan, khuôn mặt tươi cười trở lại.
  Hoa Hạ đại đế nhất thời cao hứng, quần thần cũng đều âm thầm thở phào một hơi, nghĩ thầm cuối cùng có thể bình an vô sự, nếu không y theo lệ trước kia, lão hoàng đế này tức giận, nhất định phải có người gánh họa.

  Vốn tưởng rằng chuyện như vậy đã xong, nhưng lão hoàng đế lại không thuận theo, không buông tha, giương giọng hỏi:" Ái khanh nói có lý, nhưng là việc này cũng là việc không nhỏ, trẫm muốn hỏi khanh thêm. Ý khanh nói như vậy thì ta nên phái người nào đi dẹp loạn? Cần điều bao nhiêu binh mã? Ước tính bao nhiêu quân phí mới đủ?" Hoa Hạ đại đế thầm nghĩ muốn trước khi chết, dẹp yên được Cao Lệ và Phù Tang. Vào lúc này, lão tuyệt đối sẽ không để cho chuyện gì cắt đứt kế hoạch của lão.

  Trương Tử Ngưu vốn nghĩ trước tiên hạ hỏa khí của bệ hạ, từ từ sẽ nghĩ kế, ai biết lão hoàng đế hôm nay không giống như bình thường, truy vấn tới cùng.

  " Trương các lão, chẳng lẽ trong người ngươi không khỏe?" Hoa Hạ đại đế thấy Trương Tử Ngưu chậm chạp không chịu nói tiếp, sắc mặt lập tức sa sầm lại.
  Trương Tử Ngưu làm quan hơn hai mươi năm, có thể thăng tiến tới ngày hôm nay, quả thật không phải chỉ có hư danh. Mặc dù lão đối với phiến quân của Sơn Mộc quận cũng không biết rõ rang nội tình lắm, nhưng miễn cưỡng vẫn có thể nói ra được phương pháp hay.

  " Thống soái của đế quốc tuy cầm trong tay hùng binh năm mươi vạn, nhưng là lại có trách nhiệm phòng thủ biên cương, không thể dễ dàng điều động. Phi

  ReplyDelete